SUPPORT ONLINEhien thi

0906 057 057

hien thi
Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòng admin@hatexim.com 0906 057 057

Language: vien


Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Hatexim Hải Phòng

Dịch vụ

 

Dịch vụ Logistics được HATEXIM phát triển từ năm 2008 dựa trên nhu cầu của Khách hàng về giải pháp vận chuyển trọn gói cho các nhóm sản phẩm đươc sản xuất ở Nhà máy đặt tại khu vực khác, hoặc được nhập khẩu, lưu trữ và chuyển tới tay người tiêu dùng hoặc các nhà phân phối  trên thị trường Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, các Khách hàng được hưởng lợi từ việc tập trung các nguồn lực quý báu của mình vào sản xuất và marketing. Ngoài ra, Khách hàng có thể điều chỉnh linh hoạt lượng dự trữ theo mùa vụ và theo địa bàn nhờ năng lực sẵn có về kho bãi, phương tiện vận chuyển, hệ thống kiểm soát inventory của nhà cung cấp dịch vụ. Các nghiệp vụ thông quan, lưu kho, vận chuyển, bốc xếp và các dịch vụ khác do HATEXIM cung cấp không những tiết kiệm cho Khách hàng mà còn thoả mãn các yêu cầu ngày càng khắt khe về điều kiện giao hàng của Khách hàng.

Hệ thống kho bãi được triển khai nhanh, phù hợp với từng ngành hàng theo đúng yêu cầu của Khách hàng, phân phối tới các vị trí mà từ đó, các lô hàng được chuyển tới các trung tâm công nghiệp, trung tâm bán lẻ với chi phí hợp lý nhờ cân đối giữa chi phí lưu kho và chi phí vận chuyển. HATEXIM  đang quản lý và điều hành các cụm kho tại Hải Phòng, Hưng Yên, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh là các thành phố công nghiệp lớn của Việt Nam.

Để đảm bảo thời gian giao hàng, các phương tiện của HATEXIMđược liên tục đầu tu mới, quản lý chuyên nghiệp và có thể đáp ứng những yêu cầu an toàn, nhanh chóng trong quá trình vận chuyển và xếp dỡ. Các địa bàn như Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tây, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Nam Định, Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, Vũng tàu, TP Hồ Chí Minh,..luôn là địa điểm quen thuộc của HATEXIM . Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu cảu chúng tôi.

Với đội ngũ xe hơn 50 chiếc trọng tải từ 1 tấn đến 8 tấn và hơn 60 xe container có mặt tại các tỉnh thành phố phía Bắc, phía Nam, và miền Trung, HATEXIM có khả năng đáp ứng được mọi nhu cấu vận chuyển của khách hàng với giá cả hợp lý. Đội ngũ lái xe của HATEXIM được đào tạo và huấn luyện hàng năm luôn nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần vận chuyển.

Thư viện video